ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ XƯỞNG SẢN XUẤT MIẾN TRUYỀN THỐNG TẠI NÔNG CỐNG - THANH HÓA ĐỂ XÂY DỰNG AC 1600

ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ XƯỞNG SẢN XUẤT MIẾN TRUYỀN THỐNG TẠI NÔNG CỐNG - THANH HÓA ĐỂ XÂY DỰNG AC 1600

14:59 - 01/10/2021

KÍCH HOẠT HỆ THỐNG AC 1600 ĐỂ XỬ LÝ ĐỐI TƯỢNG MẠO DANH NHÀ THUỐC BÁN THUỐC GIẢ (Video)
ĐÁNH GIÁ, XÂY DỰNG HỆ THỐNG AC1600 NHÀ MÁY SẢN XUẤT NẤM TẠI MIỀN BẮC SAU THỜI GIAN GIÃN CÁCH
CACAP HỖ TRỢ CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÌ ĐẠI DỊCH COVID 19
NÂNG CAO ƯU THẾ TRONG ĐẤU THẦU VÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN - TRÁCH NHIỆM VỚI ĐỐI TÁC
BUỔI LỄ TRAO CHỨNG NHẬN AC 1600 TẠI HÀ NỘI CHO NHÀ THUỐC LƯƠNG Y NGÔ THỊ THÀNH

 

          Đánh giá sơ bộ nhà xưởng và hướng dẫn doanh nghiệp sản xuất miến truyền thống xây dựng hệ thống tiêu chuẩn AC 1600:2020 tại Nông Cống - Thanh Hóa (26/09/2021).

          Các sản phẩm truyền thống mang tính đặc trưng của các địa phương luôn đem tới lại cho người sử dụng những trải nghiệm sâu sắc về tính cách, văn hóa và lối sống của từng vùng miền. Thời đại bùng nổ thương mại điện tử, các sản phẩm địa phương cũng dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn, qua đó, giúp người dân tại các địa phương nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện kinh tế một cách rõ ràng.

 

 

          Ngày 26/09/2021, đoàn chuyên gia CACAP đã thực hiện đánh xưởng sản xuất miến truyền thống tại huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa, đây là dòng sản phẩm với ưu điểm nổi bật về hương vị, độ dai và trong của sợi miến. Sản phẩm miến được cung cấp trên khắp các siêu thị toàn quốc, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

 

          Qua buổi đánh giá, chuyên gia của CACAP đã đưa ra những tư vấn phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống tiêu chuẩn AC 1600:2020 với mục tiêu tạo dựng ngân hàng mẫu đối chứng nhằm ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đây là mục tiêu cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp trong thời gian tới trước vấn nạn mạo danh kinh doanh trên không gian mạng đang bắt đầu ảnh hưởng tới doanh thu của nhà máy.

 

 

Chuyến đi này, đối với đoàn chuyên gia của CACAP cũng là một trải nghiệm đáng chú ý sau quãng thời gian giãn cách xã hội, phải thực hiện đánh giá online thay vì đánh giá trực tiếp như trên.


Biên tập nội dung: X.Thao