CACAP HỖ TRỢ CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÌ ĐẠI DỊCH COVID 19

CACAP HỖ TRỢ CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÌ ĐẠI DỊCH COVID 19

11:35 - 13/09/2021

KÍCH HOẠT HỆ THỐNG AC 1600 ĐỂ XỬ LÝ ĐỐI TƯỢNG MẠO DANH NHÀ THUỐC BÁN THUỐC GIẢ (Video)
ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ XƯỞNG SẢN XUẤT MIẾN TRUYỀN THỐNG TẠI NÔNG CỐNG - THANH HÓA ĐỂ XÂY DỰNG AC 1600
ĐÁNH GIÁ, XÂY DỰNG HỆ THỐNG AC1600 NHÀ MÁY SẢN XUẤT NẤM TẠI MIỀN BẮC SAU THỜI GIAN GIÃN CÁCH
NÂNG CAO ƯU THẾ TRONG ĐẤU THẦU VÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN - TRÁCH NHIỆM VỚI ĐỐI TÁC
BUỔI LỄ TRAO CHỨNG NHẬN AC 1600 TẠI HÀ NỘI CHO NHÀ THUỐC LƯƠNG Y NGÔ THỊ THÀNH

 

          Trong đại dịch Covid 19 kéo dài, sẽ có nhiều trường hợp yếu thế cần được trợ giúp. Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp của Viện, Trung tâm nghiên cứu giám sát chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, các đơn vị báo chí để xây dựng danh sách và trực tiếp hỗ trợ các hoàn cảnh như vậy.

 

 

          Nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội khi thành phố đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid 19. Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ, Trung tâm nghiên cứu giám sát chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu phối hợp cùng Báo Pháp Luật, tổ chức đợt phát quà cứu trợ cho xóm trọ có nhiều hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội tại Quận Ba Đình - Hà Nội vào thứ Bảy, ngày 11/09/2021.

 

 

          Hi vọng những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt sẽ giúp các gia đình vượt qua tình trạng khó khăn trước mắt, chung tay cùng thành phố và cả nước chống lại dịch Covid 19, để thành phố Hà Nội sớm trở lại tình trạng bình thường mới, kinh tế xã hội sớm phục hồi và phát triển.